Chính sách hoàn phí, phạt phí

I. Hình thức trả phí, phạt phí HĐ đối với gia sư ( lưu ý )

Trả 100% phí nhận lớp đối với các lớp gia sư gặp 1 trong các trường hợp sau và gia sư goi điện thông báo ngay việc phát sinh cho trung tâm ( không quá 2 giờ )

§  Lớp hỏng về phía gia đình : không còn như cần gia sư, không sắp được lịch học, học ở trung tâm khác, tìm được gia sư khác gia đình đi du lịch… )

§  Lớp hỏng từ phía gia sư : gia sư dạy thử xong không đáp ứng được yêu cầu, không đủ kiến thức, không phù hợp gia đình không chấp nhận …

§  Đối vơi các bạn gia sư đã đặt cọc giữ lớp tại trung tâm nhưng không còn nhu cầu đi dạy và muốn lấy lại phí đặt cọc, giấy tờ thì liên hệ trước trung tâm trước 24 giờ.

§  Đối với các lớp bị hỏng, hủy gia sư muốn lấy lại chi phí, giấy tờ cần thông báo cho trung tâm và đợi lịch hẹn của trung tâm

§  Thời gian lấy lại tiền đặt cọc, phí lớp hỏng, hủy :

§  Tiền cọc ( Đặt cọc nhưng chưa nhận dc lớp ) : Gọi điện trước cho trung tâm và lấy vào buổi chiều ( sau 2h ) bất cứ hôm nào.

§  Hoàn phí lớp hỏng : Thông báo cho trung tâm là không muốn tiếp tục nhận lớp. Sau 10 ngày đến lấy lại phí.

Phạt từ 50% – 100% phí nhận lớp của gia sư với các trường hợp sau :

o    Lớp hỏng hủy do các yếu tố từ gia đình tuy nhiên gia sư không thông báo hoặc thông báo quá muộn cho trung tâm ( quá 2h )

o    Lớp hỏng huy do gia sư không đáp ứng được yêu cầu của gia đình, không sắp xếp được lịch học nhưng gia sư không thông báo lại cho trung tâm hoặc thông báo quá muộn ( quá 2h )

Lời tựa : Trung tâm luôn động hành cùng các bạn gia sư để các lớp học được thành công nhất. Vì thế, các bạn gia sư cũng phải có trách nhiệm gọi điện thông báo cho trung tâm ngay lập tức khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Nếu không, trung tâm sẽ căn cứ theo hợp đồng để giải quyết.

II. Lưu ý cho gia sư khi ký HĐ nhận lớp tại trung tâm

Đọc kỹ HĐ để hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của gia sư

Có thắc mắc gì hỏi trực tiếp tư vấn tại trung tâm

Sau khi ký HĐ gia sư nhận đầy đủ 1 bản HĐ, giấy giới thiệu + Phiếu thu tiền và giữ nguyên vẹn cho đến khi thanh lý HĐ

Sau khi nhận thông tin lớp từ trung tâm gia sư trực tiếp gọi cho phụ huynh, học sinh để giới thiệu và hẹn lịch đến nhà, dạy thử. ( không quá 2h sau khi nhận lớp )

Sau khi nhận lớp nhưng do một số lý do mà không thể đi dạy thì gia sư cũng không được từ chối lớp với phụ huynh, phải nói khéo ( để cháu suy nghĩ, để cháu hỏi lại ý kiến của trung tâm …) để trung tâm can thiệp. Nếu gia sư tự ý từ chối lớp với phụ huynh sẽ bị phạt theo quy định của HD

Trung tâm giới thiệu đúng hồ sơ và chất lượng của giáo viên/gia sư đến gia sư, vì thế các thầy cô và các bạn gia sư cũng phải trung thực, nói rõ về thông tin bản thân và năng lực trước khi đi dạy.

Nhớ like Fanpage https://www.facebook.com/trungtamgiasubaotin9999 để cập nhật lớp mới liên tục

Contact Me on Zalo
0984909943

Yêu cầu gia sư