0901720809

Tại sao nên cho trẻ học gia sư tiếng anh ở nhà từ bé

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên khắp thế giới. Trong cuộc sống hội nhập như hiện nay, việc biết và sử dụng tiếng Anh là cực kỳ cần thiết.

Tiếng Anh dễ tiếp thu nhất khi ở độ tuổi mẫu giáo

Theo các chuyên gia giáo dục, khi trẻ ở ba đến năm tuổi là giai đoạn vàng để phát triển về nhận thức ngôn ngữ. Tại sao chúng ta biết nói trước khi biết đọc và biết viết. Chính bởi từ khi sinh ra, não bộ của những đứa trẻ đã tiếp thu nhận biết thứ ngôn ngữ mà những người xung quanh nói. Chúng rèn cho mình ngữ điệu cũng như cách xử lý ngôn ngữ.

Cho trẻ học tiếng anh sớm sẽ phát âm chuẩn xác hơn

Việc cho trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh càng sớm càng tốt. Bạn biết đến hiện tượng gây sốt trong giới trẻ hiện nay chính là Khánh Vy, cô nàng ngoại ngữ phát âm cực chuẩn. Được biết từ khi còn nhỏ, Khánh Vy đã rất thích xem các clip nói tiếng anh trên mạng. Từ đó, niềm đam mê tiếng Anh bắt đầu, Khánh Vy xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Khi trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, trẻ thường bắt chiếc theo người lớn từ các câu nói ngữ điệu cho tới phát âm. Ở độ tuổi nhỏ, thính giác của trẻ rất tốt nhờ đó khả năng tái hiện lại âm thanh chuẩn xác cũng rất cao, có thể bắt chiếc theo nhiều cách khác nhau.

Giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Trẻ luôn yêu thích tìm tòi những thứ mới, như việc chúng háo hức chờ mong mẹ mua cho đồ chơi mới như thế nào. Biết thêm một ngoại ngữ, rèn luyện và khám phá tiếng Anh mỗi ngày khiến trẻ không nhàm chán.

Hiểu biết nhiều hơn về văn hóa, cách sống

Học tiếng Anh phần nào có thể giúp trẻ hiểu thêm nhiều điều về văn hóa, sự khác biệt giữa các nước. Thông qua các bài học, tranh ảnh, trẻ khám phá thêm nhiều điều thú vị mà bé chưa từng được tiếp xúc. Từ sự quan sát và tìm hiểu, trẻ dễ thấu hiểu và kết nối các sự khác biệt văn hóa.

Hiểu được lợi ích quan trọng của việc dạy tiếng anh sớm cho trẻ, trung tâm gia sư uy tín Bảo Tín với đội ngũ gia sư hàng đầu sẽ giải quyết điều này cho bạn và bé.

Đội ngũ gia sư Bảo Tín, trẻ trung năng động với

Phương pháp dạy mới mẻ

Bài giảng đơn giản dễ hiểu

Vừa học vừa chơi

Hình ảnh minh họa sinh động

Quý Phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư vui lòng liên hệ:

Gia sư Bảo tín

►   Địa chỉ: Số 25 – Lê Đại – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

►   Hotline: 090.172.0809

►   Email: giasubaotin9999@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *