0901720809

Quy định dạy thử

  1. Vì sao phụ huynh cần gia sư dạy thử?

– Giúp gia đình yên tâm hơn. Phần lớn phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng gia sư khi các trung tâm gia sư hiện nay mọc lên như nấm, chính vì vậy dạy thử của gia sư sẽ góp phần làm cho phụ huynh yên tâm hơn về chất lượng gia sư. Trong thời gian dạy thử 2 buổi, phụ huynh có thể kiểm tra về giáo án, kiến thức và phương pháp dạy của các bạn, thông qua đó để đánh giá về mức độ phù hợp của gia sư với mong muốn của gia đình và năng lực của con.

– Dạy thử tạo điều kiện cho phụ huynh đánh giá mức độ phù hợp về kiến thức và phương pháp của gia sư với con của mình. Trong quá trình gia sư dạy thử, phụ huynh nên bớt chút thời gian để ngồi học cùng con, qua đó để có thể đánh giá được kiến thức và phương pháp giảng dạy của gia sư. Xét mức độ phù hợp giữa mong muốn của gia đình và năng lực của gia sư. Phụ huynh nên thận trọng để có thể tìm được gia sư hài lòng nhất.

Quy định dạy thử
Quy định dạy thử
  1. Học phí dạy thử

– Để đảm bảo cho quyền lợi của gia đình với mong muốn tìm gia sư tại nhà như ý, trong phạm vi 2 buổi: nếu gia đình không hài lòng về chất lượng gia sư, có thể yêu cầu chúng tôi thay gia sư, hoặc hủy hợp đồng mà không phải thanh toán bất kì khoản phí nào.

– Sau 2 buổi, phụ huynh hài lòng về kiến thức và phương pháp của gia sư và tiếp tục mời gia sư đó dạy kèm cho con mình, phụ huynh sẽ thanh toán phí cho gia sư ngay vào cuối tháng ( bao gồm cả 2 buổi dạy trước đó để đảm bảo cho quyền lợi của gia sư).

Với mong muốn giúp phụ huynh tìm gia sư chất lượng cao và đảm bảo quyền lợi cho các bạn gia sư – phần lớn là những sinh viên nuôi ước mơ trong gian khó, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía phụ huynh.

Quý Phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư vui lòng liên hệ:

Gia sư Bảo tín

►   Địa chỉ: Số 25 – Lê Đại – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

►   Hotline: 090.172.0809

►   Email: giasubaotin9999@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *