0901720809

GIÁO VIÊN DẠY TIỂU HỌC TẠI NHÀ

Cụm từ “giáo dục từ sớm” không còn xa lạ với hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay, cho con học từ tiểu học, cấp 1 giống như một xu thế chung mà mọi người đều chạy theo bởi lý do đơn giản là: Những đứa trẻ khác đều biết đọc, biết viết thành thạo như vậy, nếu con mình không học thì làm sao theo kịp được bạn bè trên lớp! Và theo thực tế ấy, mọi gia đình đều cố gắng cho con tiếp cận giáo dục thật sớm. Để công sức của cả phụ huynh và các bé cho kết quả cao, cho con học với giáo viên tiểu học tại nhà là hình thức hiệu quả nhất và tiện lợi nhất.

Với xã hội phát triển như hiện nay, cha mẹ dù muốn nhưng luôn bận rộn với công việc tại cơ quan; rồi việc nhà; cơm nước…chính những điều đó đã hạn chế thời gian của phụ huynh để dạy học từng chút cho con cái mình. Hoặc đôi khi, bố mẹ cũng chưa có khả năng truyền đạt phù hớp khiến cho việc giáo dục không hiệu quả, đây cũng là lý do cần tìm thuê giáo viên để bồi dưỡng cho con. Đối với cấp bậc tiểu học, rèn chữ, chính tả, cách tính số và làm bài toán giải cơ bản là mục tiêu chung cho tất cả các em.

Hiểu được khó khăn của các gia đình, trung tâm gia sư Bảo tín đã mời được nhiều thầy cô giáo dạy chuyên tiểu học, nắm chắc được tâm lý của các em, luôn kiên trì và tận tâm trong từng bài giảng, sẵn sàng đứng lớp thêm giờ tới khi nào bé hiểu mới thôi.

KHÁI QUÁT TIẾN TRÌNH DẠY KÈM TẠI NHÀ CỦA GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Giáo viên tập trung dạy kiến thức trong sách giáo khoa theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục trước. Yêu cầu cơ bản là học sinh đọc thành thạo, viết chữ đẹp, cẩn thận và đạt tốc độ so với đòi hỏi trên lớp. Tính toán các phép đơn giản chính xác, hình thành tư duy nhanh nhẹn qua việc giải các bài toán có lời văn.

Cho bé làm nhiều bài tập thực hành để thông qua đó nhớ kiến thức và không bị nhầm lẫn. Có bài tập về nhà để tiết kiệm thời gian và xây dựng thói quen học hàng ngày cho bé.

Không bắt ép hay đánh mắng học sinh, bắt các em học sinh phần chúng không thích. Bởi dù sao học sinh tiểu học còn rất nhỏ, giáo viên thay vì quát tháo sẽ hướng cho bé tìm ra được môn học chúng yêu thích và tập trung phát huy điểm mạnh của từng em.

Biến các bài học thành những trò chơi thú vị, không tạo áp lực khó khăn quá mức. Giáo viên cũng là người nắm rõ cấu trúc chương trình trên lớp và cho làm bài kiểm tra kiến thức hàng tháng để theo dõi khả năng nhận thức của con em bạn.

Như vậy, có thể thấy, gia sư tại trung tâm luôn muốn tìm ra những phương pháp tối ưu nhất, hoàn hảo nhất, phù hợp với từng em để giảng dạy. Tuy nhiên, với học sinh cấp 1, phụ huynh cũng cần hết sức kiên nhẫn bởi phải trong từ 2-3 tháng, con bạn mới có dấu hiệu tiến bộ và cải thiện đáng kể về điểm số. Hãy cùng giáo viên cố gắng hết sức vào tạo điều kiện tốt nhất cho các em.

Quý Phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư vui lòng liên hệ:

Gia sư Bảo tín

►   Địa chỉ: Số 25 – Lê Đại – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

►   Hotline: 090.172.0809

►   Email: giasubaotin9999@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *