0901720809

Đừng bao giờ đến làm gia sư tại Bảo Tín

Bảo Tín đang nhận được ngày càng nhiều những lời phàn nàn, trách móc từ phía gia sư, cả phía phụ huynh… Phụ huynh trách chúng tôi vì đã giúp họ tìm được một bạn gia sư chất lượng giúp con ham đọc sách đến nỗi không còn nhiều thời gian cho họ. Gia sư phàn nàn vì muốn trở thành sứ giả của Bảo Tín khó khăn quá! Vì thế mà gia sư đã rỉ tai nhau “Đừng bao giờ đến làm gia sư tại Bảo Tín”. Vì sao vậy????

  1. Để làm Gia sư tại Bảo Tín các bạn phải chịu đựng từ việc… phỏng vấn gắt gao….

Các bạn sinh viên đi làm gia sư đã quá quen với việc đến các trung tâm để ký hợp đồng nhận lớp một cách quá dễ dàng mà không cần phải trải qua bất cứ cuộc kiểm tra và phỏng vấn nào về kiến thức cũng như kỹ năng. Vì thế nên đến Bảo Tín các bạn thường bối rối, thậm chí là choáng vì người phỏng vấn, đánh giá gia sư chất lượng quá “sát thủ”. Bởi gia sư không chỉ phải nắm kiến thức một cách chắc chắn mà còn phải có khả năng tổng hợp, khái quát, hệ thống lại chúng khoa học nhất có thể. Cùng với kiến thức, kỹ năng cũng là một yếu tố quan trọng để Bảo Tín đánh giá các bạn có phải là gia sư giỏi và phù hợp với tiêu chí đánh giá gia sư của Bảo Tín hay không. Thiếu một trong hai yếu tố các bạn cũng khó có thể gia nhập Đội ngũ Gia sư thân thiết – Gia sư chất lượng cao của Bảo Tín. Gia sư có thể phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhưng không hẳn đã phù hợp với yêu cầu về chất lượng – kỹ năng của Bảo Tín.

Bởi vậy, việc gia sư đến phỏng vấn rồi ra về vì không thể nhận được lớp ở Bảo Tín là điều hết sức bình thường. Đơn giản là Bảo Tín sẽ đánh giá công bằng để lựa chọn gia sư chất lượng nhất có thể giúp học sinh học tốt nhất. Bảo Tín đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu chứ không đơn thuần chỉ là “Giao – Nhận lớp” như các Trung tâm bình thường khác!

  1. …đến chuyện theo dõi gia sư sát sao trong quá trình giảng dạy

Qua được vòng phỏng vấn gắt gao, gia sư vẫn sẽ còn thử thách lớn hơn ở phía trước, chính là sự phản hồi từ phía phụ huynh. Thông thường, gia sư có thể sẽ chỉ biểu hiện tốt ở những buổi dạy đầu để tạo sự tin tưởng với phụ huynh rồi sau đó dạy thế nào thì dạy. Đã có rất nhiều phụ huynh gọi đến than phiền với Bảo Tín về gia sư: Chất lượng, kỹ năng, thái độ…Tất cả những phản hồi đó Bảo Tín sẽ ghi nhận để đánh giá lại về gia sư. Phụ huynh luôn là người đánh giá và các bạn có thể bị thay thế bất cứ lúc nào bằng một bạn gia sư giỏi hơn, tốt hơn nếu không cố gắng từng ngày.

Đừng nghĩ rằng nhận lớp và đi dạy là xong. Vì Bảo Tín sẽ luôn dõi theo để xem xét thái độ, trách nhiệm, kỹ năng và kiến thức của gia sư. Điều này cũng có nghĩa, nếu gia sư làm việc với thái độ hời hợt, thiếu trách nhiệm Bảo Tín hoàn toàn có thể chấm dứt mọi hợp tác với các bạn.

Giáo dục là ngành lao động bằng cái tâm. Bảo Tín luôn tâm niệm điều này nên chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ gia sư giỏi, gia sư chất lượng cao để mang lại những giá trị thực sự cho học sinh, cho xã hội.

Trân trọng!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *