0901720809

Cần tìm gia sư tại nhà

Cần Tìm Gia sư tại nhà cả tuần, nhưng chỉ cần một gia sư.

“ Chị cần gia sư nữ, dạy kèm tại nhà cho con chị. Con chị năm nay học lớp 8. Chỉ cần một gia sư dạy kèm tất cả các môn: gia sư tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Văn..theo chương trình trên lớp, dạy tại nhà từ thứ 2 đến thứ 7” (Phụ huynh học sinh)

Đây là một yêu cầu mà rất nhiều quý Phụ huynh đã yêu cầu chúng tôi đáp ứng gia sư tại nhà cho gia đình. Có 2 điều không thay đổi được là: Một là chỉ cần một gia sư nữ, dạy kèm tất cả các môn. Hai là dạy kín tuần, trừ chủ nhật.

Để có kết quả dạy học tốt thì những yêu cầu như trên, chúng tôi hoàn toàn không thể cung cấp gia sư được vì 2 lí do: Trình độ chuyên môn, Thời gian dạy học không phù hợp

Trình độ chuyên môn không phù hợp:

Đối với Gia sư là giáo viên rồi, thì họ chỉ dạy chuyên về một môn. Còn đối với gia sư là sinh viên: Nếu các bạn học được khối A, họ sẽ dạy tốt được các môn: Toán, Lý, Hóa những môn như Tiếng Anh, Văn học thì các bạn học khối xã hội mới đủ trình độ để dạy kèm. Hơn nữa, nhiều sinh viên chỉ nổi trội, và dạy tốt một môn trong 3 môn thi.

Thêm nữa, việc cùng một gia sư mà dạy quá nhiều môn như vậy khiến học sinh cảm giác nhàm chán với cách giảng cũ của gia sư, sinh ra “nhờn” với phương pháp đó khiến hiệu quả sẽ không đạt được cao (cần gia sư nữ).

Thời gian học không phù hợp:

Thứ nhất, thời gian học kín tuần như vây sẽ không tốt cho học sinh. Ngoài những giờ học trên lớp, nên cho học sinh những phút thư giãn hợp lý. Những buổi ngoại khóa, dã ngoại, tham gia hoạt động xã hội….giúp học sinh phát triển toàn diện bản thân.

Thứ hai, thời gian học như vậy không phù hợp với gia sư. Đối với giáo viên thì về chuyên môn sẽ không có giáo viên nào nhận dạy tại nhà các môn không phải chuyên nghành.

Còn đối với các bạn sinh viên đi gia sư, ngoài thời gian đi dạy thêm, họ cũng bị chi phối bởi công việc học trên lớp, hoạt động xã hội, bạn bè, gia đình… nên họ khó có thể đáp ứng được thời gian dày như vậy.

Nếu vì hoàn cảnh khó khăn họ sẽ chấp nhận dạy như vậy thì hiệu quả dạy cũng không được cao. Căng thẳng, mệt mỏi, có khi là quen học sinh đến “chán”, khiến gia sư không thể chuẩn bị dạy tốt được.

Quý Phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư vui lòng liên hệ:

Gia sư Bảo tín

►   Địa chỉ: Số 25 – Lê Đại – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

►   Hotline: 090.172.0809

►   Email: giasubaotin9999@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *