0901720809

6 câu hỏi định hướng nếu bạn cho trẻ học gia sư

Gia sư – dạy kèm đã trở thành một nghề tạo thêm thu nhập cho sinh viên cũng như những người có kiến thức chuyên môn cao có nhu cầu truyền đạt lại kiến thức. Quyết định tìm gia sư nào là phù hợp nhất cho con của bạn quả là một điều không hề dễ dàng. Với một số  câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những gia sư tốt nhất cho con mình.

  1. Ai sẽ thực hiện việc gia sư?

Khi giao dịch với một công ty gia sư, bạn tin tưởng rằng họ thuê đúng người cho con của bạn – vì vậy hãy chắc chắn bạn đồng ý với triết lý của công ty. Đưa ra những gì bạn muốn trong việc lựa chọn một người dạy kèm và cách mà công ty xác định người thích hợp với con bạn. Nếu gia sư bị ốm hoặc không có, con bạn sẽ được chỉ định thay thế không?

6 câu hỏi định hướng nếu bạn cho trẻ học gia sư
6 câu hỏi định hướng nếu bạn cho trẻ học gia sư
  1. Bằng cấp của người gia sư là gì?

Người đó có kinh nghiệm giảng dạy về môn học mà con bạn cần được  nâng cao không? Không cần thiết người hướng dẫn  phải là người có trình độ quá cao và có nghiệp vụ sư phạm. Chỉ cần gia sư có phương pháp giảng dạy, truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu để trẻ tiếp thu được.

Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về các môn học chuyên sâu thì phải liên hệ và đưa ra yêu cầu với phía trung tâm

  1. Có bao nhiêu học sinh sẽ được gia sư dạy kèm cùng một lúc?

Có hai hình thức gia sư là dạy 1 kèm 1 hoặc gia sư theo nhóm. Có một số người dạy rất tốt việc kèm 1 người nhưng dạy nhóm lại không hiệu quả và ngược lại. Hãy chắc chắn rằng sự lựa chọn của bạn có thể cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Nếu bạn chọn hình thức dạy kèm theo nhóm, hãy tìm hiểu số học sinh tối đa cho mỗi lớp.

4.Gia sư dạy kèm sẽ đo lường tiến bộ của con bạn như thế nào?

Hỏi cách gia sư dạy kèm họ đã đưa ra kế hoạch học tập phù hợp với con của bạn chưa và đánh giá liệu các mục tiêu họ đưa ra có thể đạt được không? Nếu người dạy kèm cung cấp các báo cáo bằng văn bản, yêu cầu một mẫu để bạn có thể chắc chắn rằng chúng rõ ràng và hữu ích.

  1. Nếu con bạn được gia sư kèm cặp mà kết quả không cải thiện thì sao?

Để phòng trường hợp con bạn được gia sư kèm cặp mà kết quả  không cải thiện thì bạn nên tìm hiểu những bước cần thiết để chọn một gia sư khác  ở trung tâm và thời gian để thực hiện chuyển đổi. Giám đốc trung tâm có đảm bảo kết quả nhất địnhvề việc dạy kèm của con bạn không? Chúng được đo bằng cách nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu con bạn không đạt được?

  1. Làm thế nào bạn có thể củng cố việc học của con bạn?

Dạy kèm không phải là một viên đạn ma thuật, vì vậy cha mẹ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ những bài học chính. Yêu cầu gia sư cho các gợi ý về cách bạn có thể hỗ trợ học tập của con bạn. Tốt hơn nữa, hãy kiểm tra vào cuối mỗi tuần để tìm hiểu xem con của bạn sẽ làm gì trước lần tiếp theo,có hoàn thành tất cả các bài tập ở lớp.

Quý Phụ huynh cần tư vấn tìm gia sư vui lòng liên hệ:

Gia sư Bảo tín

►   Địa chỉ: Số 25 – Lê Đại – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

►   Hotline: 090.172.0809

►   Email: giasubaotin9999@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *